Hotline: 0243 2747022   duongnt@droil.vn
logo droil

Trang chủ  » Dành cho Công Nghiệp

Mỡ công nghiệp IRIX

IRIX LSM 150/151/152/153 là mỡ bôi trơn chịu cực áp (EP) được pha chế từ dầu gốc khoáng hảo hạng và chất làm đặc Lithium.

[Chi tiết...]

Dầu bánh răng công nghiệp – Supragear

Supragear MPL 150/220/320/460 là loại dầu bánh răng công nghiệp đa chức năng chất lượng cao, có chứa phụ gia EP, sử dụng trên mọi loại bánh răng làm việc dưới áp lực lớn.

[Chi tiết...]

Dầu turbin – Safrotate

Safrotate 32/46/68 là dầu tuabin không tro chất lượng hảo hạng để bôi trơn các loại tuabin khí, nước và tuabin hơi, cũng như các máy nén khí turbo.

[Chi tiết...]

Dầu máy nén khí trục vis – VIS

VIS 32/46 là dầu nhớt không tro chất lượng hảo hạng để bôi trơn các loại máy nén khí trục vít.

[Chi tiết...]

Dầu máy nén lạnh – Frigolis

Frigolis P 32- 46 – 68 – 100 là dầu nhớt máy nén lạnh chất lượng cao, đặc chế dành cho bôi trơn các máy nén lạnh với tác nhân lạnh là Amoniac ( NH3 ) hoặc khí Reon ( R12 – R22 )

[Chi tiết...]

Dầu rãnh trượt – Slid film 68

MOTUL SLID FILM 68 là loại dầu đa năng để bôi trơn các loại rãnh trượt của máy công cụ, sử dụng trên mọi loại bánh răng dưới áp lực lớn và hệ thống thủy lực.

[Chi tiết...]

Dầu tuần hoàn -Rubric HH

RUBRIC HH 46/68/100/150/220… là dầu tuần hoàn được pha chế từ dầu gốc khoáng và các loại phụ gia. Sản phẩm được được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của các hệ thống tuần hoàn công nghiệp.

[Chi tiết...]

Dầu hàng hải – Nautic

NAUTIC TP 3012/4012 chất lượng cao, đơn cấp được sản xuất đặc biệt phục vụ cho các động cơ diesel trung tốc kiểu piston ngành hàng hải (TPEO), sử dụng nhiên liệu với hàm lượng lưu huỳnh đến trên 1.0% trong điều kiện hoạt động khắc nghiệt nhất.

[Chi tiết...]

Dầu truyền động – ATF DEXRON III

ATF DEXRON III là loại dầu bán tổng hợp cho các hộp số tự động, bộ biến đổi mô-men xoắn, các hệ thống trợ lực lái, bánh răng đảo chiều của tàu thuyền, truyền động thủy tĩnh và các hệ thống cơ khí hoặc thủy lực yêu cầu loại dầu đạt các tiêu chuẩn Dexron và Mercon.

[Chi tiết...]

Dầu gia công kim loại pha nước – Lubrilis

LUBRILIS 7225 : Dầu cắt gọt kim loại pha nước dạng nhũ tương được thiết kế đặc biệt, tập trung cho các hoạt động gia công tiêu chuẩn yêu cầu một loại dầu bôi trơn quan trọng.

[Chi tiết...]

Dầu gia công kim loại không pha nước – Supraco

SUPRACO là loại dầu cắt gọt kim loại không pha nước dành cho quy trình gia công cắt gọt khoan, tiện, mài, đục lỗ… trên các kim loại không màu và kim loại màu có hàm lượng cac-bon lớn. Suprco được đặc biệt khuyến khích cho sản xuất máy móc trong ngành y tế và cơ khí ô tô.

[Chi tiết...]

Dầu truyền động – GEAR HDX 80W90

GEAR HDX 80W90 là loại dầu bán tổng hợp cho tất cả các truyền động cơ khí, các hộp số có bộ đồng tốc hoặc không có bộ đồng tốc, hộp số/ vi sai, hộp số chuyển tầng và các vi sai hypoid không có hệ thống giới hạn trượt hoạt động dưới điều kiện va đập, tải nặng và tốc độ vòng quay thấp hoặc tải trung bình và tốc độ vòng quay cao.

[Chi tiết...]

Tekma Mega X

Sử dụng cho động cơ diesel đời mới nạp tự nhiên hay có Turbo tăng áp với hệ xử lý EGR trong các loại xe buýt, xe tải nặng, xe ben, xe cuốc, xe đào trong các ngành thi công cầu đường, máy móc nông nghiệp tàu thuyền, máy phát điện…
Chất lượng: Bán tổng hợp
Tiêu chuẩn API: API CI-4 / CH-4
Tiêu chuẩn ACEA: ACEA E7
Bao bì: Xô 20L/Phuy 200L

[Chi tiết...]

Tekma Turbo Power

Dầu nhớt dành cho động cơ diesel có gắn turbo tăng áp hoặc nạp khí tự nhiên phun nhiên liệu trực tiếp hoặc gián tiếp. Đặc biệt là các động cơ diesel tải trọng nặng, container, máy móc xây dựng và tàu thuyền đánh bắt cá.
Độ nhớt: 15W40/ 20W50
Phẩm cấp: CF4
Bao bì: 20L/200L

[Chi tiết...]

Dầu thủy lực – Rubric HM

RUBRIC HM 32/46/68/100 là dầu thủy lực được pha chế từ dầu gốc khoáng và các loại phụ gia chất lượng cao. Sản phẩm được được thiết kế đặc biệt để đáp ứng yêu cầu của các hệ thống và bơm thủy lực áp suất cao, đời mới nhất hiện nay.

[Chi tiết...]