Hotline: 0243 2747022   duongnt@droil.vn
logo droil

Trang chủ  »  Giới thiệu dầu nhớt Dr.oil

Giá Trị Cốt Lõi

Dr. Oil là tổ chức bao gồm các thành viên chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dầu nhớt.
Hiện tại, chúng tôi đang là Nhà Phân Phối dầu nhớt Motul – Tập đoàn chuyên sâu về dầu nhớt với 160 năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó chúng tôi cũng là nhà phân phối của thương hiệu dầu nhớt lâu đời đến từ Đức- Ravenol. Sự khác biệt của Dr.Oil là một môi trường năng động và luôn sáng tạo của tất cả các thành viên trong Công ty để tạo ra giải pháp và khả năng tư vấn tốt nhất cho khách hàng hơn là việc mua và bán của các Nhà phân phối dầu nhớt khác.

Cam kết: Dr. Oil cam kết mang tới cho khách hàng giải pháp tốt nhất nhằm tiết kiệm chi phí và hiệu quả nhất.
Sự mệnh: Dr. Oil cung cấp sản phẩm, dịch vụ, giải pháp phù hợp nhất để đồng hành với khách hàng đi đến thành công.
Tầm nhìn: Dr. Oil trở thành Nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ, giải pháp về dầu nhớt tin cậy nhất miền Bắc Việt Nam sau 02 năm

Địa chỉ liên hệ

    RAVENOL Việt Nam

   Công ty RAVENSBERGER Schmierstoffvertrieb GmbH (chủ sở hữu thương hiệu RAVENOL) đã phát triển, sản xuất và cung cấp dầu nhờn chất lượng cao từ năm 1946, có trụ sở tại Đức.
Với bảy thập kỷ liên tục trau dồi kinh nghiệm và chuyên môn, RAVENOL đã trở thành một thương hiệu quốc tế có chất lượng hàng đầu trên thị trường dầu nhờn tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Các kỹ sư đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm RAVENOL một cách cẩn thận để đáp ứng thậm chí vượt trội hơn so với yêu cầu của các nhà sản xuất toàn thế giới.


Motul Việt Nam

Tập đoàn Motul đã đạt được danh tiếng quốc tế như một chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như xe mô tô phân khối lớn, xe đua cũng như các lĩnh vực chế tạo máy gia công kim loại trong ngành công nghiệp hàng không.

Tổ chức và nguồn lực của Tập đoàn phục vụ hoàn toàn vào việc tạo ra giá trị gia tăng cho các khách hàng của thương hiệu, từ công thức sản phẩm dầu nhờn đến việc sử dụng của người tiêu dùng.Tin tức
Thông tin liên hệ
80 La Nội, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Phone: 024.2747.022
Mobile: 090.4211.335 / 0989349633
Fax: 043.552.8794
Web: droil.vn